Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

Ăn rau chùm ngây tốt cho sức khỏe

“Cây thần diệu” - Moringa, tức cây chùm ngây có ý nghĩa trong việc chống suy dinh dưỡng tại các khu vực đói nghèo.

Chùm ngây không chỉ là thực phẩm mà còn là dược liệu. Theo lương y Nguyễn Công Đức - giảng viên khoa Y học cổ truyền (ĐH Y Dược TP.HCM): Chùm ngây được biết đến và dùng nhiều từ hơn ngàn năm ở các nước có nền văn minh cổ như Hy Lạp, Ý, Ấn Độ. Theo các nghiên cứu khoa học của nước ngoài, trong lá và hoa chùm ngây còn tươi chứa một lượng vitamin C cao gấp bảy lần lượng vitamin C có trong quả cam; gấp bốn lần lượng vitamin A có trong cà rốt; gấp bốn lần lượng canxi và hai lần lượng protein của sữa; hơn ba lần lượng potassium của chuối… và nhiều công dụng khác như giảm mỡ, đặc biệt những bệnh nhân bị khớp và gút ăn rau này rất tốt cho cơ thể… Do có nhiều công dụng nên rau chùm ngây hiện đang được bán với giá rất cao từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng/kg mà vẫn không đủ nguồn cung.

Lưu ý phụ nữ trong thời kỳ mang thai không dùng được.


Mách cho bạn:
Sản phẩm Trà Chùm Ngay hiện đang có bán tại: 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thọai: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212
Email: TraTiaTo.TamThao@gmail.com - Thai.Luu@TamThao.vn
Đơn giá: 43.000 Đ/hộp/20 gói
Mua từ 5 hộp giao hàng tận nơi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét